Service

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทำความรู้จัก Naeree Photography

เราเป็นช่างภาพอาชีพที่ถ่ายงานคุณภาพสูงในแง่สไตล์และศิลป์ สำหรับแบรนนด์สินค้าหรือเสื้อผ้า ที่ต้องการงานภาพถ่ายและวิดีโอที่มีเอกลักษณ์ สไตล์ ศิลป์ที่โดดเด่น ซึ่งเราจะช่วยออกแบบงานภาพเพื่อยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วย และเราได้ออกแบบการทำงานของเราเพื่อมารองรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มธุรกิจค้าขายโดยเฉพาะ ซึ่งท่านจะได้งานที่รวดเร็วและคุณภาพสูง

 

ทำความรู้จักช่างภาพของเรา Naeree Song

เณรีได้ใช้เวลาหลายปีเดินทางเรียนรู้และถ่ายงานต่างๆไปหลายประเทศ โดยเฉพาะงาน Portrait เคยได้ทำงานถ่ายแฟชั่นและศิลปะในระดับนานาชาติ ทั้งเป็นผู้ช่วยกับช่างภาพอันดับต้นๆของโลกมาสองคน เคยทำงานเป็นช่างภาพและโปรดิ้วเซอร์ให้กับสตูดิโอใหญ่ในอเมริกาอย่าง Grooby Production ใน Los Angeles และเคยได้รับการจัดแสดงผลงานภาพถ่ายที่มิวเซียมสยาม โดยสไตล์การถ่ายพื้นฐานเดิมมาจากช่างภาพศิลป์ ประกอบกับความชอบในแฟชั่น ทำให้การถ่ายงานแฟชั่นได้รับความนิยมจากหลายๆแบรนด์

เณจะให้ความสำคัญกับงานของลูกค้ามาก และเราจะเลือกทำงานกับคนเก่งๆเท่านั้น เพื่อที่จะได้สร้างผลงานออกมาอย่างดีที่สุด รวมไปถึง เณจะติดตามเทรนต่างๆอยู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อนำมาช่วยพัฒนางานที่เราจะสร้างให้ลูกค้า

 

จะเริ่มอย่างไร

สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วน โปรดแจ้งเรา ถ้าเราไม่ติดคิวงาน เราจะดำเนินงานให้เร็วที่สุดตามความต้องการ 

 

คิดเรทราคายังไง

เราจะคิดเรทเหมา จึงต้องรบกวนลูกค้าติดต่อมาแจ้งและพูดคุยถึงงานที่ต้องการ แล้วทางเราจะประเมินค่าใช้จ่ายให้ ซึ่งแต่ล่ะงานก็จะมีปัจจัยไม่เหมือนกัน เช่น ค่าใช้จ่ายสถานที่, อุปกรณ์ประกอบ, ค่านางแบบ/นายแบบ ระยะเวลา ความยากง่ายในการถ่ายทำ ฯลฯ   ซึ่งเราจะประเมินราคาให้ได้หลังจากที่มีการ consult กับลูกค้าแล้ว

 

ได้งานเมื่อไร

งานไฟนอลจะส่งมอบให้ไม่เกินหนึ่งอาทิตหลังถ่ายทำค่ะ ซึ่งโดยปกติแล้ว หลังจากถ่ายทีมงานเราจะเริ่มทำการ Post Production ให้ในวันรุ่งขึ้นเลย โดยเราจะส่งตัวอย่างรูปไฟนอล พร้อมรูปดิบทั้งหมดให้ลูกค้าเลือกรูปที่ต้องการ หลังจากทั้นเราก็จทำการ retouch เก็บรายละเอียดรูปให้ทันทีค่ะ

 

ดูตัวอย่างงานที่เราวางแผนจะถ่าย กับผลงานที่ออกมากันค่ะ

sample-mb-r

 

ยังติดต่อเข้ามาพูดคุยงานที่คุณต้องการกันก่อนนะคะ ^__^

Line: @naeree

FB: https://www.facebook.com/naereephotography/

Email: booking@naeree.com

Tel: 086-3534485

 

 

มาดูบรรยกาศเบื้องหลังการทำงานของเรากัน